Tư vấn, định giá, quản lý

ĐĂNG NHẬPHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ nội dung
Hỗ trợ kỹ thuật

LIÊN KẾT QUẢNG BÁ


Liên Hệ:

phucdan@phucdan.com


 

 

SỐ NGƯỜI THAM GIA

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1478
mod_vvisit_counterHôm qua2026
mod_vvisit_counterTuần này3504
mod_vvisit_counterTuần trước17551
mod_vvisit_counterTháng này6961
mod_vvisit_counterTháng Trước85879
mod_vvisit_counterTổng cộng10251972

Hiện có 24 khách Trực tuyến
Tư vấn, định giá, quản lý


CÔNG TY TNHH KHẢO SÁT TƯ VẤN THIẾT KẾ THẾ HỆ PDF. In Email
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Tên công ty: CÔNG TY TNHH KHẢO SÁT TƯ VẤN THIẾT KẾ THẾ HỆ
ĐỊA CHỈ: 33B BÀ ĐIỂM, QL22, ẤP HẬU LÂN, HUYỆN HÓC MÔN, TP.HCM   
ĐIỆN THOẠI: 0837186116
FAX: 0862549246
WEBSITE: WWW.thehe.vn
GIỚI THIỆU:

GIỚI THIỆU

Hiện nay công tác xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, nhiều công trình đang trong giai đoạn thi công, hoặc đã đưa vào khai thác sử dụng đã xảy ra hàng loạt sự cố như nước thấm rất mạnh vào hố móng, lún, nứt, sập của công trình và các công trình lân cận…. Nguyên nhân nào gây nên các sự cố? Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến các sự cố nêu trên. Chính vì vậy, công tác khảo sát đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy thì khảo sát là gì? Có bao nhiêu công tác khảo sát trong xây dựng?.

Lần đầu tiên trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, công tác khảo sát được cung cấp dưới dạng dịch vụ. THE HE cung cấp các dịch vụ về khảo sát Địa chất công trình, Đia kỹ thuật, khảo sát địa hình, thiết kế, xử lý nền móng các công trình đặc biệt, kiểm tra, giám sát chất lượng công trình, thí nghiệm chất lượng của vật liệu xây dựng...

What is THEHEGEO?

THEHEGEO  là thương hiệu chuyên về khảo sát, địa kỹ thuật trong xây dựng của THE HE .

THEHEGEO bao gồm:

THEHE – GEOLOGICAL (KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT):

-       Công tác khảo sát địa chất nhằm phân chia ranh giới địa tầng; cung cấp các thông số, chỉ tiêu về đất nền từ kết quả thí nghiệm trong phòng, từ các số liệu thí nghiệm hiện trường như xuyên tiêu chuẩn, xuyên tĩnh, cắt cánh,….phục vụ tính toán, thiết kế công trình

-       Cung cấp các dạng công tác khảo sát: khoan thăm dò, xuyên tĩnh, cắt cánh…..

THEHE – GEOTECHNICAL (ĐỊA KỸ THUẬT):

-       Tính toán và tư vấn về các giải pháp nền móng, về các giải pháp xử lý, cải tạo đất nền…

-       Quan trắc Inclinemeter, piezometer, nén tĩnh, CPTU…..

THEHE – GEOTEST (THÍ NGHIỆM – KIỂM ĐỊNH):

-       Cung cấp các dạng thí nghiệm về xây dựng bao gồm: Thử nghiệm cơ lý xi măng; Hỗn hợp bê tông và bê tông nặng; Thử cốt liệu bê tông và vữa; Thử nghiệm cơ lý đất trong Phòng; Bê tông nhựa; Nhựa BITUM; Thử nghiệm tại hiện trường; Thử nghiệm vữa xây dựng; Thử nghiệm cơ lý gạch xây; Thử nghiệm cơ lý gạch blốc bê tông. Kiểm định chất lượng công trình.

THEHE – GEODESIC (KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH):

-       Công tác khảo sát địa hình nhằm bố trí các vị trí công trình, theo dõi giám sát các kích thước, cao độ hình học của công trình, phục vụ tính toán khối lượng đào đắp của công trình, giải phóng mặt bằng….

THEHE – GEOHYDROGRAPHY (KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT - THỦY VĂN):

-       Công tác khảo sát khí tượng thuỷ văn nhằm cung cấp thông tin về khí hậu, thời tiết, các thông số về thuỷ văn như dòng chảy như cao trình mực nước, vận tốc, lưu lượng, mặt cắt ướt…phục vụ tính toán cho thi công và ổn định công trình….

 

 
Công ty Kỹ Thuật Xây Dựng & Vật Liệu Xây Dựng (COTEC) PDF. In Email

Công ty Kỹ Thuật Xây Dựng & Vật Liệu Xây Dựng (COTEC)
http://www.cotec.com.vn
Web giới thiệu tư vấn xây dựng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kinh doanh bất động sản, Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng

 
Công ty CP Tin Học và Tư vấn Xây dựng -CIC PDF. In Email
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

1. Tên công ty (tập thể, cá nhân,..): Công ty CP Tin Học và Tư vấn Xây dựng -CIC

2. Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Bộ Xây Dựng)

3. Điện thoại – Fax (84-4)3. 974.1373/ 3976.138 (máy lẻ 15)

4. Email (nếu có): Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

5.Website (nếu có):www.cic.com.vn

xd24h

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Vào năm 1990 Trung tâm Tin học - Bộ Xây dựng được thành lập nhằm phục vụ yêu cầu ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin trong ngành.

Năm 2000, Trung tâm Tin học được chuyển thành Công ty Tin học Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

Năm 2006, thực hiện chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước của Chính phủ, Công ty Tin học Xây dựng chính thức là Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng theo Quyết định số 1765/QĐ-BXD với tên giao dịch quốc tế là Construction Informatics and Consultancy joint- stock Company - CIC.

Qua hơn 20 năm hoạt động cùng với việc được công nhận là 1 trong 10 thành viên chính thức của Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group), một tổ hợp hàng đầu về tư vấn xây dựng trong nước, CIC thực sự khẳng định được vai trò và vị trí của mình.

Với mục tiêu đem lại lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, góp phần phát triển chuyên ngành Tin học và Tư vấn xây dựng đạt trình độ khu vực và quốc tế, CIC cùng hơn 100 cán bộ có trình độ cao và chuyên môn sâu về tin học cũng như tư vấn xây dựng của mình đã mang lại những lợi ích không nhỏ cho việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT nói chung và phát triển phần mềm xây dựng nói riêng. Đồng thời CIC đã, đang và sẽ là nhà phân phối chính thức, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phần mềm nhập khẩu, thiết bị, các giải pháp công nghệ tiên tiến của thế giới phục vụ nhu cầu chung trong các doanh nghiệp xây dựng, giao thông, thủy lợi, cơ khí và các ngành liên quan khác.

2. Chức năng và nhiệm vụ:

- Sản xuất, phát triển, khai thác và cung cấp sản phẩm phần mềm và các dịch vụ CNTT phục vụ quản lý, kinh tế, kỹ thuật;

- Cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet;

- Sản xuất, lắp ráp, xuất nhập khẩu, đại lý và cung cấp thiết bị tin học-viễn thông, thiết bị thí nghiệm và các thiết bị công nghệ khác;

- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng về CNTT, và các ứng dụng công nghệ khác. Biên soạn và cung cấp tài liệu, tư liệu về CNTT và các tài liệu KHCN;Tổ chức đào tạo, cấp chứng chỉ về tư vấn xây dựng theo quy định của các cấp quản lý chuyên ngành có thẩm quyền;

- Thi công lắp đặt các hệ thống tin học, bưu chính viễn thông, điện lanh, hệ thống điều khiển trong công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông và bảo vệ môi trường;

- Lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật và lập tổng dự toán, thẩm tra và quản lý chất lượng dự án đầu tư về công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông;

- Tư vấn xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường;

- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công nghệ thông tin;

- Đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà và văn phòng làm việc; đầu tư và xây dựng dự án khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch,.....

 

 

3. Một số thành tựu đã đạt được

 

- Cúp đồng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam năm 2003 trong tuần lễ Tin học thứ 12 dành cho sản phẩm phần mềm đóng gói - phần mềm thương phẩm phục vụ ngành xây dựng do hội Tin học Việt Nam trao tặng.

- Cúp đồng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam năm 2004 trong tuần lễ Tin học thứ 13 dành cho giải pháp cấp ngành ứng dụng có hiệu quả do hội Tin học Việt Nam trao tặng.

- Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2004 dành cho sản phẩm phần mềm chất lượng cao do Hội doanh nghiệp trẻ Việt nam trao tặng

- Giải thưởng Vifotec năm 2004-2005 dành cho sản phẩm phần mềm do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

- Giải thưởng Sao Khuê năm 2005 dành cho sản phẩm phần mềm tiêu biểu của ngành Xây dựng do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam trao tặng.

- Giải thưởng CNTT Hà Nội (cúp Thăng Long) năm 2005 dành cho sản phẩm phần mềm do Thành phố Hà Nội trao tặng.

- Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng cho cá nhân giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên công ty năm 2005.

- Giải khuyến khích các năm 2000 và 2005 tại cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam giành cho 2 cá nhân là cán bộ phát triển phần mềm của công ty.

- Giải thưởng ADOC 2006 dành cho sản phẩm phần mềm tổ chức thu hẹp khoảng cách số các nước châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

- Bằng lao động sáng tạo do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng năm 2004.

- Bằng khen về hợp tác kinh tế quốc tế do UBQG về hợp tác KTQT trao tặng năm 2004.

- Bằng Khen và cờ thi đua xuất sắc do Bộ Xây dựng trao tặng các năm 2000, 2001, 2002, 2003, 2004, 2009.

- Nhiều bằng khen của Bộ Xây dựng, của Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Bưu chính viễn thông và các tổ chức xã hội khác.

 

 
Công ty cổ phần phúc dân PDF. In Email
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Công ty cổ phần Phúc Dân chuyên cung cấp tới quý khách hàng một quy trình thực hiện dự án. Từ tư vấn giai đoạn chuẩn bị đầu tư (thiết kế quy trình, quy hoạch chi tiết thiết kế cơ sở, tư vấn đầu tư,...) tư vấn giai đoạn thực hiện đầu tư (Thiết kế kĩ thuật, thiết kế bản vẽ thi công kiến trúc và nội thất công trình,...) tư vấn nghiệm thu công trình.

 => Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp?

 => Bạn muốn thiết kế một ngôi nhà hợp phong thủy?

 => Bạn muốn tìm hiểu về các trình tự thủ tục cần có khi xây dựng ngôi nhà của bạn?

 => Bạn muốn tham khảo một số mẫu nhà sãn có và lựa chọn xây dựng theo mặt bằng của bạn?

Tất cả! Chỉ với một cuộc điện thoại tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết những gì bạn cần biết. Từ xem xét phong thủy đến thiết kế và thi công!

__________________________________________________________________________

Được thành lập từ tháng 1/2009. Công ty cổ phần Phúc Dân là một công ty kiến trúc - Xây dựng có đội ngũ Kiến Trúc Sư giỏi, có sức sáng tạo nghệ thuật cao trong thiết kế. Có năng lực giám sát  thi công đảm bảo cường độ xây dựng liên tục 24/24h. Cho phép công trình của bạn có thể được xây dựng và hoàn thiện với thời gian ngắn nhất.

http://phucdan.com

 

 
CTY CP TV XD CẢNG - ĐƯỜNG THỦY PDF. In Email
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
 
 
Địa chỉ:
278 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại - Fax:
(84.4) 3851 3626 - Fax: (84.4) 3851 7816
Website:
Email:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Ngành kinh doanh:
- TƯ VẤN THIẾT KẾ
- THẨM TRA DỰA ÁN VÀ TƯ VẤN GIÁM SÁT
- KHẢO SÁT VÀ THÍ NGHIỆM

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3