NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT CỦA BAN QUẢN TRỊ DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA XD24H. (THÀNH VIÊN NÊN GHÉ THĂM THƯỜNG XUYÊN MỤC NÀY)

ĐĂNG NHẬPHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ nội dung
Hỗ trợ kỹ thuật

LIÊN KẾT QUẢNG BÁ


Liên Hệ:

phucdan@phucdan.com


 

 

SỐ NGƯỜI THAM GIA

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2104
mod_vvisit_counterHôm qua3191
mod_vvisit_counterTuần này18521
mod_vvisit_counterTuần trước22039
mod_vvisit_counterTháng này40560
mod_vvisit_counterTháng Trước94881
mod_vvisit_counterTổng cộng10105456

Hiện có 33 khách Trực tuyến
NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT CỦA BAN QUẢN TRỊ DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA XD24H. (THÀNH VIÊN NÊN GHÉ THĂM THƯỜNG XUYÊN MỤC NÀY)
ĐĂNG KÝ EMAIL MIỄN PHÍ PDF. In Email
Xem kết quả: / 62
Bình thườngTuyệt vời 
 
 

ĐĂNG KÝ EMAIL MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Chào mừng bạn đến với Website Xây Dựng 24 Giờ (24 Hour Construction – XD24H - www.xaydung24h.com). Nếu bạn muốn có một EMAIL (Hòm thư điện tử) dạng Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (name là tên bạn chọn) để thể hiện cá tính của mình. Cùng với cam kết sử dụng email đó gửi hoặc nhận thư ít nhất một lần trong tháng (ngoại trừ thư rác/spam). Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   với nội dung:

+ Họ và tên: ( Nguyễn Văn A )
+ Ngày sinh: ( ví dụ: 02/03/1984)
+ Địa chỉ nơi công tác/học tập:(ví dụ: Công ty A, Cầu Giấy, Hà Nội)
+ Tên Email muốn có:  (ví dụ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )
Tôi chấp nhận cam kết sử dụng nó gửi hoặc nhận thư ít nhất một lần trong tháng.


Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn và thông tin quản lý cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hộp email có giao diện đẹp, dễ sử dụng của Gmail (hòm thư Gmail), tốc độ truy xuất nhanh và nhiều ứng dụng, dung lượng 7454 MB. Dùng thử:
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Pass: 123456
Link đăng nhập sử dụng: http://mail.xaydung24h.com

Rất mong được sự góp ý của bạn và các cán bộ công chức, viên chức, các tổ chức, cá nhân, những người sử dụng Internet,… để Xaydung24h.com ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn nữa (mọi ý kiến xin gửi về : Hòm thư điện tử: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. & Điện thoại: 01696778899).

Kính chúc bạn sức khoẻ và thu được nhiều lợi ích khi ghé thăm Xaydung24h.com

Chân thành cảm ơn!
Ban Quản Trị XayDung24h.Com

 


 

 
MẪU ĐĂNG KÝ DANH BẠ XÂY DỰNG PDF. In Email
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 


 

MẪU ĐĂNG KÝ DANH BẠ XÂY DỰNG

www.xaydung24h.com

 

Kính gửi quý cơ quan, ban ngành, công ty, tập thể,…!

Nhằm tổng hợp thông tin các cơ quan, ban ngành, công ty, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân,…liên quan tới xây dựng, hứa hẹn là cuốn DANH BẠ CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG lớn nhất Việt nam. Nơi tìm thấy thông tin đáp ứng nhu cầu của mình trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cần cung cấp các thông tin thiết yếu sau:

 

1. Tên công ty (tập thể, cá nhân,..):

 

2. Địa chỉ:

 

3. Điện thoại - Fax:

 

4. Email (nếu có):

 

5.Website (nếu có):

 

6. Giới thiệu:

 

7. Tài liệu kèm theo (logo, hình ảnh, văn bản, …):

 

 

CHÚ Ý: Thông tin trên xin gửi về Email:

 

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Chúng tôi sẽ bổ sung vào danh bạ Xaydung24h.com và hồi âm kết quả cho quý vị sớm nhất.


Mong được sự hợp tác của quý vị.

Chân thành cảm ơn!

Ban Quản Trị Xaydung24h.com

                                                                                  alt 

 
NỘI QUY XD24H PDF. In Email
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 


 

NỘI QUY XD24H

www.xaydung24h.com

 

Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung Xây Dựng 24h được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn tham gia Xây Dựng 24h  trong lãnh vực xây dựng và chấp hành mọi quy định của pháp luật Viêt Nam hiện hành.

Đăng ký vào Xây Dựng 24h hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định của diễn đàn như sau:


Khoản I. Những Quy định cho Xây Dựng 24h:

Điều 1:
Các Tài khoản (nickname) đăng ký khi tham gia Xây Dựng 24h không ghi đầy đủ nội dung kể cả các thông tin phụ quan trọng không rõ ràng minh bạch, phá phách, đố kị làm ảnh hưởng đến Xây Dựng 24h sẽ bị xóa Tài khoản (nickname) vĩnh viễn mà không cần phải thông báo trước. Không dùng nick name mang nội dung đả kích nhau, nick name có ý nghĩa không lành mạnh).
Mọi người đều có thể vào xem các bài viết nhưng chỉ có thành viên của Xây Dựng 24h  mới có quyền tham gia viết bài. Điều này nghĩa là chỉ sau khi Đăng ký làm thành viên Xây Dựng 24h bạn mới có quyền gởi bài mới.

Điều 2: Phải chọn đúng chuyên mục trước khi đăng bài lên Xây Dựng 24h. Những bài không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo.


Điều 3:
Không được gửi các bài viết có tiêu đề và nội dung  KHONG CO DAU TIENG VIET , TIẾNG NƯỚC NGOÀI SAI NGỮ PHÁP, VIẾT TẮT  hoặc TOÀN BẰNG CHỮ IN HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

Điều 4: Các thành viên tham gia không được phép gửi lên Xây Dựng 24h các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung như sau:
1.
Các bài viết có nội dung trùng nhau, cùng nội dung nhưng gởi trên nhiều mục,...

 Chú ý:cho phép thành viên đăng lại bài viết sau 10 ngày.

2. Các hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo, sắc tộc, chính trị.

3. Các bài viết lạc chủ đề đang thảo luận…
4. Hình ảnh, thông tin ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xúc phạm uy tín cá nhân, các tổ chức đoàn thể, lừa đảo, dị đoan…
5. Hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến đời tư của công dân, sự an ninh, danh dự của cá nhân như xúc phạm nhân phẩm, nói xuyên tạc…
6. Các thông tin ảnh hưởng đến mạng vi tính: hướng dẫn làm bomb mail, hacker, spam...
7. Vi phạm thuần phong mỹ tục, gây phản cảm (hình ảnh đồi trụỵ, từ ngữ thô tục, ý đồ đả kích, chửi bới,…)

Điều 5:
Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. Ban Quản Trị (BQT)  sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho BQT hay qua Hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp. Xây Dựng 24h vẫn sẽ có quyền can thiệp (sửa, xoá…) cũng như xử lý các bài viết không phù hợp nếu phát hiện sai trái để phù hợp với tiêu chí hoạt động và quy định của mình.

Điều 6:
Cấm những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang Web, làm ảnh hưởng đến bộ mặt, uy tín hay cơ sở vật chất của Xây Dựng 24h, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ), làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng Xây Dựng 24h vào các mục đích phá hoại, quấy rối… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị truy tố ra toà theo đúng pháp luật.

Điều 7:
Xây Dựng 24h không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web như: mất dữ liệu, hư phần cứng, hư phần mềm hoặc nhiễm virus máy tính... Khi truy cập diễn đàn, bạn phải chấp nhận sự rủi ro của riêng mình.

Khoản
II. Xử lý vi phạm:

Điều 1:
Nickname của mỗi thành viên là uy tín của thành viên đó trên Xây Dựng 24h; vì vậy các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên Xây Dựng 24h. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, khuyến cáo, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, có thể bị truy tố trước pháp luật.

 Điều 2: Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của diễn đàn bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

 Điều 3: Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề.

Điều 4:
Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam… sẽ bị khóa hoặc xoá không báo trước.

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc, cần giải đáp, giúp đỡ, các thành viên có thể Hỏi Trực Tiếp trên diễn đàn bởi HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN. Nếu chưa có nick hay quên/mất password xin liên lạc với Ban quản trị qua Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được trợ giúp..

 

Xin chân thành cảm ơn các thành viên đã đăng ký và tham gia  Xây Dựng 24h!

  Ban Quản Trị XayDung24h

alt