LỜI GIỚI THIỆU

ĐĂNG NHẬPHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ nội dung
Hỗ trợ kỹ thuật

LIÊN KẾT QUẢNG BÁ


Liên Hệ:

phucdan@phucdan.com


 

 

SỐ NGƯỜI THAM GIA

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2251
mod_vvisit_counterHôm qua3191
mod_vvisit_counterTuần này18668
mod_vvisit_counterTuần trước22039
mod_vvisit_counterTháng này40707
mod_vvisit_counterTháng Trước94881
mod_vvisit_counterTổng cộng10105603

Hiện có 27 khách Trực tuyến
LỜI GIỚI THIỆU PDF. In Email
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 


 

LỜI GIỚI THIỆU

WWW.XAYDUNG24H.COM

 

Chào mừng bạn đến với Website Xây Dựng 24 Giờ (24 Hour Construction – www.xaydung24h.com).

Xaydung24h.com  là website hoạt động trên các lĩnh vực chuyên ngành xây dựng.

Với đội ngũ Ban Quản Trị (BQT) làm việc trong các lĩnh vực xây dựng (tổng hợp). Tự nhận thấy trong xu thế hội nhập hiện nay: Internet đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa thông tin đến mọi đối tượng bên cạnh các kênh thông tin truyền thống như báo viết, truyền hình, truyền thanh,…Mặt khác chúng tôi đã thiết lập được nhiều mối quan hệ đối với các quý cơ quan, ban ngành, công ty, tập thể,… thuộc lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt tình hình đó chúng tôi chính thức xây dựng và đưa Xaydung24h.com vào hoạt động từ ngày 14/04/2010 đồng hành với các website khác về xây dựng.

Những chủ đề chính của Xaydung24h.com :

1. Danh Bạ Xây Dựng: Tổng hợp thông tin các cơ quan, ban ngành, công ty, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân,…liên quan tới xây dựng, hứa hẹn là cuốn DANH BẠ CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG lớn nhất Việt nam. Nơi QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM và bạn có thể tìm thấy thông tin đáp ứng nhu cầu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

2. Quảng Bá – Rao vặt: Nơi cho phép đăng tin giới thiệu về quý công ty. Hãy giới thiệu các sản phẩm của bạn để mọi người biết tới. Đó cũng chính là tự quảng bá thương hiệu cho mình. Cũng là nơi mua bán và trao đổi các sản phẩm xây dựng.

3. Việc Làm: Hiện tại có rất nhiều các trang website, các phương tiện cho phép chúng ta Tuyển dụng và Tìm kiếm việc làm. Nhưng phương tiện việc làm xây dựng không phải là nhiều. Chúng tôi muốn Xaydung24h.com sẽ bổ sung phần nào vào số ít đó. Nếu có nhu cầu Tuyển dụng và Tìm việc xin mời bạn ghé qua.

4. Người Xây Dựng: Nơi chia sẻ và thảo luận các vấn đề trong công việc – cuộc sống người xây dựng, viết nhật kí cá nhân, giải trí sau mỗi ngày làm việc.

5. Tin Tức: Nơi bạn có thể tiếp cận thông tin xây dựng nhanh và mới nhất.

Rất mong được sự góp ý của bạn và các cán bộ công chức, viên chức, các tổ chức, cá nhân, những người sử dụng Internet,… để Xaydung24h.com ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn nữa (mọi ý kiến xin gửi về Hòm thư điện tử:   & Điện thoại: 01696778899). Kính chúc bạn sức khoẻ và thu được nhiều lợi ích khi ghé thăm Xaydung24h.com

Chân thành cảm ơn!

Ban Quản Trị XayDung24h.Com

 alt